Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho các công ty

Nếu bạn đang mở một văn phòng mới, mở rộng hoặc cải tạo không gian hiện tại của bạn, chúng tôi muốn chia sẻ một số cân nhắc quan trọng sẽ giúp làm cho dự án của bạn thành công. Đầu tiên và quan trọng nhất, khi xem xét thiết kế nội thất văn phòng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, có một vài điểm cần được tính đến. Chúng bao gồm chức năng, nhận diện thương hiệu, sáng tạo và tính độc đáo, ngân sách và lịch trình. 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho các công ty

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp cho các công ty

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở và riêng tư

Đã có một phong trào lớn trong 5-10 năm qua đối với các không gian làm việc mở, nơi các thành viên trong nhóm có thể làm việc hiệu quả và dễ dàng hợp tác cùng nhau trong các dự án một cách trôi chảy. 

>>>> Xem các mẫu thiết kế khác TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, những người khác, đặc biệt là người hướng nội, sẽ cảm thấy rất khó khăn để hoàn thành các công việc hàng ngày của họ vì họ không thể tập trung vào các cuộc trò chuyện của đồng nghiệp, điện thoại reo, mọi người di chuyển trong không gian; những phiền nhiễu là vô tận. 

Các thiết bị nội thất hỗ trợ cho nhân viên 

Các nhân viên thường dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc tại công ty. Và nếu chỉ ngồi cố định làm việc một chỗ trong cả ngày dài có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời, ảnh hưởng đáng kể đến sức khoẻ. 

Có nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề này.  Lý tưởng nhất là thiết kế không gian làm việc được thiết lập với ghế có thể điều chỉnh, bàn ngồi / đứng, khay bàn phím và đèn chiếu sáng  thích hợp. 

Các thiết bị nội thất văn phòng phải thoải mái và phù hợp với nhân viên 

Các thiết bị nội thất văn phòng phải thoải mái và phù hợp với nhân viên 

Kết cấu tổ chức và thiết kế không gian làm việc

Cung cấp đủ không gian trong văn phòng của bạn sẽ giúp nhân viên của bạn có nhiều cơ hội để giữ cho mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. 

Đồng thời, xem xét đến số lượng nhân viên trong văn phòng để phân chia khu vực làm việc hợp lý. Nhờ đó, mỗi nhân viên sẽ luôn ở trong trạng thái thoải mái và tốt nhất để hoàn thành các công việc được giao mà không gặp bất cứ trở ngại nào. 

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Dobest 

Thiết kế sàn văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn phụ thuộc vào không gian văn phòng. Và để tối ưu hoá không gian bạn sẽ cần đến sự giúp sức của các chuyên gia đến từ Nội thất Dobest. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đo tổng diện tích và sau đó phân chia các khu vực tùy theo yêu cầu của bàn, tủ, v.v … Nói chung các nhà thiết kế sẽ lên kế hoạch cho không gian văn phòng thông qua các bản vẽ thiết kế. Nhờ đó, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát nhất 

Thiết kế chiếu sáng văn phòng

Ánh sáng xác định bầu không khí của một văn phòng. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách cẩn thận. 

Ánh sáng xác định bầu không khí của một văn phòng. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách cẩn thận. 

Thiết kế ánh sáng đóng vai trò chính trong thiết kế nội thất văn phòng. Dù bạn chọn loại thiết kế nào, hãy đảm bảo việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp tại văn phòng của bạn luôn được ưu tiên. Ánh sáng xác định bầu không khí của một văn phòng. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách cẩn thận. 

Ánh sáng thích hợp có thể đưa nhân viên của bạn vào vùng thoải mái để làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt là tại Dobest, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế hệ thống ánh sáng phù hợp với chi phí phải chăng

Màu tường của văn phòng

Màu tường là một phần thiết yếu của thiết kế nội thất văn phòng. Chọn màu sắc có thể thêm độ sáng cho căn phòng. Một số màu bạn có thể chọn cho tường văn phòng là màu xanh nhạt, xanh lá cây mềm mại, màu be, v.v … Đây là những màu rất tinh tế và có thể tạo ra môi trường làm việc tốt. Cân nhắc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật táo bạo hoặc hình ảnh để tăng cường thêm vẻ ngoài cho các  bức tường.

Chọn thảm phù hợp

Đối với văn phòng thương mại, sử dụng thảm có thể mang lại một cái nhìn tốt. Trong khi chọn thảm, hãy để ý những sắc thái nhẹ nhàng. Nên chọn thảm màu đơn cho toàn bộ văn phòng để tổng thể trông ổn định hơn. Nói chung vật liệu như sợi nylon nên được sử dụng cho thảm văn phòng vì chúng dễ dàng để làm sạch. Dobest cũng cung cấp dịch vụ cho thiết kế nội thất văn phòng phù hợp có thể giúp bạn trong quá trình lựa chọn thảm phù hợp với màu tường và đồ nội thất.

Kệ thích hợp là điều cần thiết

Thiết kế nội thất văn phòng với hệ thống giá đỡ phù hợp. Kệ thích hợp là rất cần thiết để đặt sách hoặc bất kỳ loại mảnh trang trí hay tài liệu liên quan. Bạn cũng có thể sắp xếp các giỏ lưu trữ trong văn phòng của mình để lưu trữ các vật phẩm nhằm hạn chế tạo ra sự lộn xộn. Nếu có sử dụng máy in và máy fax thì cũng nên sử dụng các kệ sao cho phù hợp nhất. 

Lựa chọn bàn làm việc nên dựa trên nhu cầu của nhân viên. Để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế và bàn

Lựa chọn bàn làm việc nên dựa trên nhu cầu của nhân viên. Để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế và bàn

Chọn bàn làm việc thích hợp và chất lượng 

Lựa chọn bàn làm việc nên dựa trên nhu cầu của nhân viên. Để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều cao của ghế và bàn. Chọn ghế và bàn có thể mang lại cái nhìn chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. 

Tại Dobest, chúng tôi luôn thực hiện các cuộc nghiên cứu kỹ càng để nắm được tính chất công việc cũng như các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Qua đó, có thể lựa chọn được những thiết kế hỗ trợ hiệu quả về mặt  sức khỏe cũng như năng suất làm việc. 

Các yếu tố trang trí  

Trang trí văn phòng là một yếu tố không thể bỏ qua. Thực vật nói chung là một yếu tố làm mới không khí và phản ánh một cái nhìn mềm mại. Sử dụng cây là điều nên làm vì chúng có thể phát triển trong không gian làm việc nếu được chăm sóc đúng cách. 

Thực vật nói chung là một yếu tố làm mới không khí và phản ánh một cái nhìn mềm mại

Thực vật nói chung là một yếu tố làm mới không khí và phản ánh một cái nhìn mềm mại

Tại sao bạn nên lựa chọn Nội thất Dobest

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những ý tưởng cũng như những sản phẩm tốt nhất. không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng mà hơn hết còn giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí cũng như thời gian. 

Bên cạnh việc lên ý tưởng cho từng hạng mục công trình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát từng văn phòng để có được đánh giá ban đầu. Đồng thời nắm được những ưu và nhược điểm của từng không gian. Qua đó có thể bổ sung và thêm các chỉnh sửa phù hợp để tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo nhất. 

Để biết thêm về các dịch vụ thiết kế cũng như nhận được những tư vấn hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu, hãy liên hệ với Nội thất Dobest ngay hôm nay.

Để biết thêm về các dịch vụ thiết kế cũng như nhận được những tư vấn hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu, hãy liên hệ với Nội thất Dobest ngay hôm nay.

Các chi phí cũng như bảng giá sẽ được cập nhập liên tục đến khách hàng. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn những dịch vụ và các sản phẩm phù hợp với ngân sách. Đặc biệt là với chi phí thiết kế phải chăng, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chất lượng hàng đầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng. Để biết thêm về các dịch vụ thiết kế cũng như nhận được những tư vấn hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu, hãy liên hệ với Nội thất Dobest ngay hôm nay.