Giới thiệu - Nội thất Dobest

Giới thiệu

Thành lập bởi KTS nổi tiếng

Nội thất Dobest là xưởng sản xuất, thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Nội thất Dobest được thành lập bởi 2 kiến trúc sư nổi tiếng là KTS Lê Như Tuyên và KTS Trần Mạnh Tùng. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất văn phòng, nội thất căn hộ chung cư, nhà phố với phong cách hiện đại, trẻ trung, tối ưu diện tích sử dụng.

Thành lập bởi KTS nổi tiếng

Dẫn đầu phong cách trẻ

Phương châm thiết kế của Dobest đó là: tập trung vào nhu cầu của người dùng, tối ưu hóa không gian sử dụng, tối ưu hóa chi phí. Nội thất Dobest có thế mạnh, và tập trung vào phong cách trẻ. Với đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn thiết kế. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: tư vấn đúng và đủ theo nhu cầu của khách hàng; thi công sản phẩm chất lượng.

Dẫn đầu phong cách trẻ

Lợi ích khách hàng là trên hết

Nếu như hiện nay rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất trên thị trường thường luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết, luôn tư vấn để làm sao “upsale” và tăng giá trị của hợp đồng. Dobest luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên trên. Tư vấn dựa theo nhu cầu và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Lợi ích khách hàng là trên hết

Kinh nghiệm hơn 100+ dự án

Với 02 năm hoạt động, Dobest đã được hơn 100+ khách hàng ủng hộ và review tốt. Với phương trâm: “chữ tín là số 1”. Dobest nhất định sẽ khiến bạn hài lòng bởi sợ tận tâm của mình. Xem các dự án thực tế TẠI ĐÂY. Hãy liên hệ ngay với nội thất Dobest để được chúng tôi tư vấn miễn phí bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới nội thất!

Kinh nghiệm hơn 100+ dự án