Bùa Năm Ông Phật Xiêm
Bùa Năm Ông Phật Xiêm

Bùa Năm Ông là một loại bùa gia truyền của môn phái đạo Năm Ông Phật Lục Tổ Xiêm có nguồn gốc từ nước Xiêm (Nam Tông Thái Lan). Bùa hộ mệnh này thường được hiểu là mang lại may mắn và bảo vệ cho chính người thỉnh bùa. Vậy bùa năm ông là gì? Cách hoá giải bùa 5 ông tại nhà như thế nào? Hãy cùng Nội Thất Do Best tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bùa Năm Ông là gì?

Theo truyền thuyết về phái 5 Ông, có năm vị thần, trong đó có bốn vị mặc áo cà sa (màu vàng trễ vai,) và một vị tên là A Súc Phật. Cả 5 người đều có tư thế thủ thế và linh vật khác nhau tạo thành tư thế Tam Sơn Phật Tổ. Nơi ba vị ngồi có vầng hào quang, sáu vị thần cầm đàn hạc rải hoa tán thán. Đây có thể coi là một tông phái gần Phật giáo nhưng không phái là Phật giáo. Họ có xu hướng nghiêng về thần thánh nhiều hơn.

Những người theo giáo phái này thường có một bùa hộ mệnh gọi là Bùa Năm Ông. Mang theo chiếc bùa hộ mệnh này bên mình, giống như một vị hộ pháp sẽ mang lại may mắn và sự bảo vệ. Đó chính là lời giải đáp cơ bản cho Bùa Năm Ông là gì.

Nguồn gốc của Bùa Năm Ông

Nguồn gốc bùa Năm Ông dòng phái tại Xiêm là do từ Pali tại Khơ me truyền qua, bởi 1 người phụ nữ gốc Xiêm lai Tàu, do đó các chử Pali viết trong bùa thường có dạng gói lại trong ô vuông như chữ triện của Trung Hoa… tiếng chú đọc pha lẫn tiếng giọng Xiêm và Tàu… điển hình là có 1 phần võ thần về đánh quyền và đọc tiếng Tàu, gọi là ông Tiều về.

Môn phái nầy ít lưu hành tại Việt Nam vì 2 lẽ …..

Một là nhập môn thì nhiều, mà số người thọ điển thật sự lại ít, nên sau vài tháng hay năm thì đa số bỏ cuộc ,vì tháng nào củng phải đến thầy để vô cơm và trầu tiếp… không tiện cho việc ăn ở đi lại, sinh hoạt.

Hai là sự lên cấp đai, vô thêm cốt Phật trong dây kà tha cũng rất chậm chạp. Có người tu tập theo 10 năm cũng không nhiều tiến bộ.

Có lẽ vì môn nầy không nhiều chú trọng về luyện bùa, đa số là bùa không chú, đa số luyện tiếng âm mỗi hàng ngày 2 lần lúc chiều tối và 12 giờ đêm…

Cao cấp thì luyện thêm mặt trời… không luyện mặt trăng… khi vẽ làm phép thì đủ thứ bùa mà vẫn dùng tiếng âm thôi .Tức là vẽ bùa sắc mà chú bằng tiếng âm do mỗi người tự luyện hàng ngày.

Năm ông Phật được tôn thờ trong môn phái võ Phật này là những vị nào?

Xem qua tư thế và phương hướng an toạ vị, những người theo đạo Tiểu thừa lí giải đó là 5 đời chư Phật từ quá khứ đến tương lai, gồm có :

 1. Cúc kú săn đá (nhiên đăng cổ phật).
 2. Gô ga na ma ná (câu na phật).
 3. Ka sa pa (ca diếp phật).
 4. Gô ta ma (thích ca phật).
 5. Mê tri ya (di lạc đương sanh phật).

Nhưng theo Phật giáo Đại thừa lại có lí giải khác theo hệ thống Mật tông Kim Cang thừa.

 1. Tỳ lô giá na phật.
 2. Bảo sanh phật.
 3. A súc bệ phật.
 4. A di đà phật.
 5. Bất không thành tựu phật

Có thể còn có những lí giải khác nữa. Tuy nhiên ta phải trở lại với năm ông Phật của hệ thống nguyên thuỷ Theravada (Vệ Đà). Vì những chú pháp của môn võ Phật này xuất phát từ kinh văn của hệ thống Pali nam tông.

Vẫn có đôi khi pha lẫn những câu chú thuật trong kinh Avartha (quyển vệ đà ấn giáo thứ tư chuyên về bùa phép và thần chú)… những chú pháp trong môn phái năm ông Phật này không hề xuất hiện trong kinh mật tông đại thừa, cho dù là Liên hoa hay Kim cang bộ.

Bùa Năm Ông có tác dụng gì?

Bùa 5 Ông không phải là bùa chú nên chỉ có tác dụng:

 • Nhờ phụ hộ sức khoẻ, bình an;
 • Tránh tai ương, sóng gió;
 • Bảo vệ người tạo bùa khỏi những thế lực xấu xa, hắc ám;
 • Không có tác dụng hại người hay làm người yêu thương.

Môn phái Năm Ông Phật Lục Tổ Xiêm

Môn phái 5 ông phật Xiêm bao gồm việc thờ 5 hình vị phật ,4 vị mặc áo vàng hở vai phải ,vị trên cùng có hình dáng 1 chư thiên, không mặc cà sa vàng , đó là A Súc Phật. Trong 5 vị thì Thần quyền 5 Ông với mỗi vị có 1 tư thế thủ ấn khác nhau ,dưới chân mỗi vị có 1 linh thú tượng trưng để hầu là sư tử ,voi ,cọp ,gà trắng và rắn ….5 vị hợp lại thành thủ ấn Tam Sơn Quyết (ngón cái và ngón út chạm đầu nhau ,ba ngón còn lại duổi thẳng ra) . Tất cả cùng ngồi trong 1 vầng hào quang có hình như cái lá 3 chạc nhọn,nền hào quang nầy màu đỏ ,cho nên phái Lục Dây của xiêm làm khăn săc màu đỏ là vậy. Phía bên trên và ngoài hào quang nầy có 6 vị chư thiên thần ôm đàn và rải hoa cúng dường ca ngợi , phía dưới vầng hào quang có 2 chiếc quạt dựng thẳng nằm 2 bên .
Tiếp theo, bên dưới phải có ảnh đức lục tổ Ma- ga- ham 6 tay, 2 tay bụm mặt, 2 tay bịt lỗ tai ,2 tay dưới thì 1 bụm sinh dục,1 nắm kéo cổ chân phải vào ,theo thế ngồi kiết già . Ngài toạ trong 1 mạn đà la phù, bên dưới mạn đà la có 2 linh thú là kỳ lân và cọp ,giữa 2 linh thú nầy là dấu phù của tứ đại tượng trưng cho đất- nước -gió -lửa ……

image
image 1

Bên trên là tả nguyên thể của phù tổ tại Xiêm ,nhưng sau nầy khi qua Việt Nam thì có biến thể như sau: A Súc Phật và 2 vị Phật cuối vẫn toạ tại chỗ cũ ,nhưng ở hàng hai từ trên tính xuống thì bên phải và đức Lục Tổ Magaham 6 tay , bên trái là đức Quan Thế Âm Bồ tát …..không còn Mạn đà la riêng cho Lục Tổ như trước.

image 2

Nhập môn gồm bùa vẽ tơm vào 2 lá trầu và 3 vắt cơm trắng ,to cỡ ngón chân cái ,tất cả được cúng trên bàn tổ cùng 1 ly nuớc trong. Đầu tiên đệ tử ở trần ngồi xếp bằng chấp tay nhắm mắt ,thầy đọc kinh tổ và tiếng âm ,dùng ngón tay và bàn bàn tay , điểm và vỗ vào thân đệ tử để truyền điển năng và khai thần vị huyệt trên cơ thể.

image 3

(Bùa vô 3 vắt cơm khai thần)

Sau đó học trò tự nhiên phát đọc tiếng âm theo thầy ,nếu không đọc được thì thầy sẽ cho 1 trong 5 câu khai khẩu ,xem như phù hợp với chi của vị phật nào trong ngũ hành ,nếu học trò hạp xác thì vô quyền đi cước tại chỗ ,vừa đi vừa đọc lớn tiếng âm…

image 4

(Bùa vô lá trầu cho ăn)

Tiếng âm ở đây có 12 loại để nói ,nói lúc vô quyền ,lúc trị bịnh ,làm phép tắc ,đuổi ma …vv…có thể nói là bá sự. Đa số những người hành nghề đồng cốt không thích nghe loại tiếng nầy. Vì khi nghe đọc, họ sẽ đau đầu ,mặc dù không ít người trong số họ cũng nói tiếng âm. Nhưng tiếng âm ở đây là tiếng chư Lục thần quyền ,chứ không phải loại tiếng tại Trung thiên giới của các vị về điển ợ ngáp. Ngoài ra, có 1 loại tiếng nói như ú-ớ mà thôi ,vị đó gọi là ông câm về . Có khi người được vô điển không nói mà bị linh thú nhập vào. Các thú hay về trong hệ phái nầy là cá sấu ,mãng xà ,lang tướng .
Giai đoạn trên cỡ chừng 10 phút ,sau đó thầy sẻ lấy li nước trên bàn tổ phun vào toàn thân học trò từ trên xuống ,sau đó học trò quì gối lên trước bàn tổ ,mổi người nuốt 2 lá trầu phép và 3 viên cơm khi nảy ,khi nuốt cấm đụng răng,cấm nói ,nuốt 1 lần cho thật mạnh …

image 5

(Bùa vô lá trầu khai khẩu)
Môn phái 5 Ông coi trọng việc xăm phép vào người ,và phải xăm màu xanh chàm ,vì đó là màu sức mạnh của chư thiên thần. Có loại xăm bằng sữa con so trộn mạt vàng thì chỉ dành xâm 24 bùa Tổ vào lưng hay ngực .
Môn phái nầy có dây kà tha đeo không như bên Miên. Dây là 12 cọng chỉ đỏ lớn sợi se lại ,khi đeo thì như chéo y ca sa của chư tăng , đó là đường viền y từ vai trái qua hông phải.

image 6

(Cốt tượng thường đính thêm vào dây kàtha)
Trên dây học trò sơ cơ thì có 7 mắc chì kèm đính 1 cốt phật nhỏ bằng nanh heo rừng hay chì hoặc vàng …và cứ mổi năm thì đính thêm 1 cốt phật do thầy ban ,cao điểm là 12 cốt tất cả ……..

image 7

Sau khi nhập môn thì học trò có quyền xâm hình hay đeo tượng đức lục tổ Ma Ga Ham tại ngực .

image 8

(Lục tổ Magaham)
Phái này bùa hay vẽ màu đen và đỏ trên giấy vàng, đó là bùa cấp cho đệ tử xài. Mỗi khi trị bịnh thì chú tiếng âm vô dầu xức đầu cổ và tay ,vô nước lã cho uống ,không cho uống bùa giấy .
Sau nầy tại việt nam có thêm vào hệ phái Lỗ Ban Ngũ lôi Cửu Thiên để trị tà ,trước đó thì có phép đả hội đủ đàng Mọi , đàng Chà , đàng Ngãi và chư vị Lục tôn … Sau thêm vào thờ binh chiến sỉ trận vong trong nước, từ đó tại môn nầy có thờ Chánh soái Đại càn .

Tại Sài Gòn thì có 2 chi lưu phát triền mạnh tại quận Tám và khu vực Hoà Hưng ,vị tổ sư cao tay nhất thì ngụ tai chung cư Nguyễn Thiện Thuật cách đây hơn 20 năm. Sau tổ là 1 vị nữ về nhận chưởng quản chi lưu, tại quận 6, từ đó thì bùa Tổ vẽ ra có dạng đơn giản hơn xưa, tức là tập họp 5 bùa tam muội lại ra dáng 1 người nử mặt áo dài đang đứng. Từ đó thêm vào vái “chư vị 5 bà – nặc mô ra buôt dá”.

image 9

(Tướng 5 ông)
Nguồn gốc dòng phái tại Xiêm là do từ Pali tại Khơ me truyền qua ,bởi 1 người phụ nữ gốc Xiêm lai Tàu ,do đó các chử Pali viết trong bùa thường có dạng gói lại trong ô vuông như chữ triện của Trung Hoa …tiếng chú đọc pha lẫn tiếng giọng Xiêm và Tàu …điển hình là có 1 phần võ thần về đánh quyền và đọc tiếng Tàu ,gọi là ông Tiều về .
Môn phái nầy ít lưu hành tại Việt Nam vì 2 lẽ …..
Một là nhập môn thì nhiều ,mà số người thọ điển thật sự lại ít ,nên sau vài tháng hay năm thì đa số bỏ cuộc ,vì tháng nào củng phải đến thầy để vô cơm và trầu tiếp …không tiện cho việc ăn ở đi lại ,sinh hoạt .
Hai là sự lên cấp đai ,vô thêm cốt Phật trong dây kà tha cũng rất chậm chạp. Có người tu tập theo 10 năm cũng không nhiều tiến bộ. CÓ lẽ vì môn nầy không nhiều chú trọng về luyện bùa , đa số là bùa không chú , đa số luyện tiếng âm mỗi hàng ngày 2 lần lúc chiều tối và 12 giờ đêm … Cao cấp thì luyện thêm mặt trời…không luyện mặt trăng …khi vẽ làm phép thì đủ thứ bùa mà vẫn dùng tiếng âm thôi. Tức là vẽ bùa sắc mà chú bằng tiếng âm do mỗi người tự luyện hàng ngày.

Đa số bùa bên nầy về sau thì có thêm các bùa của đại thừa như Văn Thù, Phổ Hiền, Quan Âm, Nhật Quang -Nguyệt Quang, Cửu Thiên, Thái Thượng, Chánh soái Đại càn ..vv..cứ vái danh vị vẽ bùa và dùng tiếng âm phổ vào. Ít khi vẽ bùa tay .. đa số bùa khắc mộc in sẵn để trên bàn thờ ,khi có cần thì khấn tên tuổi ngươì xin vào ,thổi hương vào bùa rồi cho .

image 10

(Khăn nhập môn)
Vì môn phái nầy có 1 vị tổ là nữ ,và 1 trưởng chi là nữ …cho nên thu nhận nhiều đệ tử nữ khác hẳn các môn phái khác. Nhưng cuối cùng thì môn nầy bị ưu thế mạnh của Thất sơn thần quyền và Tam thập lục tổ mẹ sanh lấn áp ,vì các môn nầy hay dự võ đài ,và cấp phép tránh dao búa bom đạn cho lính đi trận ….nhiều người đã từng học môn trên chuyển sang thọ giáo các môn sau nầy .
Tên pháp môn nầy vào VN lúc xưa gọi là Mô ức Phật hay Mô ức Phật đà lục(lực). Sau lại gọi là Năm ông để dấu nguồn gốc ,cho nên nhiều người nghe ngỡ là Ngũ Công Vương Phật của Tàu !

image 11

Lưu ý: Khi đọc tiếng âm mà không thấy điện chạy trong người hay cứng người ,hay là mặt không đổi sắc ,thì tức là đọc theo quán tính mà thôi. Thần không về xác và chứng độ …và vậy thì không bao giờ có thể xài bùa cho linh với tiếng âm như vậy !!! Đó cũng là khuyêt điểm và cũng chính là lí do tại sao ít người chịu theo đuổi môn nầy.

Môn phái 5 ông phật Xiêm, gồm thờ 5 hình vị phật, 4 vị mặc áo vàng hở vai phải, vị trên cùng có hình dáng 1 chư thiên, không mặc cà sa vàng, đó là A Súc Phật.

Trong 5 vị thì mỗi vị có 1 tư thế thủ ấn khác nhau, dưới chân mổi vị có 1 linh thú tượng trưng để hầu là sư tử, voi, cọp, gà trắng và rắn ….

5 vị hợp lại thành thủ ấn Tam Sơn Quyết (ngón cái và ngón út chạm đầu nhau, ba ngón còn lại duổi thẳng ra).

Tất cả cùng ngồi trong 1 vầng hào quang có hình như cái lá 3 chạc nhọn, nền hào quang nầy màu đỏ, cho nên phái Lục Dây của xiêm làm khăn săc màu đỏ là vậy.

Phía bên trên và ngoài hào quang nầy có 6 vị chư thiên thần ôm đàn và rải hoa cúng dường ca ngợi, phía dưới vầng hào quang có 2 chiếc quạt dựng thẳng nằm 2 bên.

Cách luyện bùa 5 Ông hiệu nghiệm

Có rất nhiều cách để thực hành luyện bùa Năm ông, và mỗi giáo phái có các phương pháp tu luyện khác nhau. Vì loại bùa này là một môn phái huyền bí, ít tài liệu nên phương pháp tu luyện của nó về cơ bản được truyền lại như sau:

– Dùng ngón chân cái vẽ bùa têm trên 2 lá trầu không và 3 nắm cơm trắng, dùng 1 ly nước trắng dâng lên bàn thờ tổ. Người đệ tử ngồi kiết già, trong khi thầy tụng kinh và bấm huyệt khai thông các huyệt đạo khắp cơ thể.

– Làm phép 3 nắm cơm trắng khi khai thần: trò cùng đọc với thầy. Nếu không em sẽ chọn 1 trong 5 câu thầy chỉ cho để xem hợp với 1 vị thần bất kỳ và đọc to từ đó.

– Yểm lá bùa vào lá trầu để ăn. Đây là giai đoạn tiếp theo của việc tu luyện loại bùa này. Mất khoảng 10 phút. Các đệ tử có thể đọc tiếng âm (nghĩa là 12 ngôn ngữ được nói khi chữa bệnh, tránh ma, vô quyền, v.v.). Sau 10 phút, thầy phun nước từ bàn thờ tổ vào các đệ tử. Người đệ tử quỳ trước bàn thờ tổ tiên nuốt 2 lá trầu và 3 nắm cơm đã được làm phép lúc đầu. Đặc biệt khi luyện phép này không nhai, không đụng răng, không nói chuyện, chỉ nuốt mạnh và nhanh một lần.

– Dán một lá bùa vào lá trầu khai khẩu: Vào tông môn, muốn làm bùa phải chú ý đến hình xăm. Hình xăm màu xanh lá tràm tượng trưng cho sức mạnh của thiên thần. Kèm theo đó là sợi dây catha gồm 12 cọng chỉ lớn màu đỏ se lại. Mặc nó như mặc chiếc áo cà sa, mang từ vai trái sang hông phải. Trên sợi dây xoắn thường cốt tượng hoặc xương lợn rừng làm bằng chì hoặc vàng. Cứ 7 ô có 1 tượng xương. Mỗi năm thầy lại gắn thêm một khúc xương. Có tới 12 xương là nhiều nhất.

– Bùa 5 Ông thường là bùa hộ mệnh chứ không phải bùa chú. Bùa hộ mệnh được chạm khắc và đặt trên bàn thờ. Khi cần thì đọc tên người cần xin và thổi vào đó.

Bùa 5 ông hiện vẫn là dấu chấm hỏi với nhiều người và hiện nay cũng không nhiều đệ tử hay người làm bùa theo môn phái này vì có nhiều lý do:

 • Một là, có nhiều người nhập môn, nhưng thực sự có rất ít người được truyền dạy, nên sau vài tháng hoặc vài năm, hầu hết đều bỏ cuộc, vì họ phải đến gặp thầy hàng tháng để tiếp tục nuốt trầu và cơm… Ăn uống bất tiện, sinh hoạt.
 • Thứ hai, việc thăng cấp cốt Phật và dây cà tha được thêm vào thần chú cũng rất chậm. Có người tu 10 năm mà không tiến bộ bao nhiêu nên dẫn đến việc bỏ lỡ giữa chừng.

Bài kinh đạo chú Bùa Năm Ông

Bài kinh Bùa 5 Ông

Sau đây, xin trình bày một bài kinh đạo năm ông của một tiền bối trước 1960 đã truyền lại như sau:

 • Ê bê tê sô pắc a qua ra a ra hăng sam ma sam
 • bích thố qui chia cha ra.
 • Nam sam bo to soc ca tolục ca qui tua mắc thò ro.
 • Khô rit sa thơn na tha ra thê sách sa thơn.
 • Na ra thê sách tha thê qua qui ma nức
 • Xà nặng binh nhakhe thăng buốt chia gia.

Cách luyện kinh Bùa 5 Ông

Niệm 7 lần buổi sáng bình an trong ngày, 7 lần vô nuớc xối trừ bịnh ma, 7 lần niệm thở ra…

Chuyện chi xấu cũng qua, 21 lần vô dầu xức trị bịnh, 21 lần niệm vô thở ra băng qua chiến sự bình an, 7 lần rồi nghỉ ngơi không ma quỉ hay hung thần quấy phá, 7 lần vô nước uống khoẻ lại, 7 lần vô nước rửa mặt cho nhớ dai và hết ngây dại, 7 lần vô 7 hạt gạo nếp gói lại nhét vô vạt áo…

Đi xa có chổ nương nhờ tấm thân, ngậm nước trong miệng niệm 7 lần rồi nuốt vô…

Nhớ đến cái bình bát của phật đi 1 ngày không có ăn cũng không bị đói lã.

Cách hoá giải bùa 5 Ông

Hiện nay hầu như không có bùa 5 ông trên thị trường hay thầy bà có thể là bùa chú này. Vì thật sự loại này đã thất truyền từ rất lâu, hoàn toàn không có truyền nhân. Vì thế, nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm linh hay sức khoẻ được NGHI NGỜ rằng mình đang bị yểm bùa thì bạn có thể sử dụng các cách hoá giải bùa ngải sau đây để kiếm chứng xem mình có thật sự trúng bùa hay chỉ là những biểu hiện bệnh lý bình thường thôi nhé:

 • Khi bạn đang bị bùa ngải yểm trúng, tức là khi não bộ bị chi phối và tấn công, bạn cần bổ sung vitamin B2 để kích thích hoạt động của các tế bào não và kiểm soát tâm trí.
 • Thực hành phương pháp thiền định, nuôi dưỡng cuộc sống để có sức khỏe và tinh thần an yên.
 • Dùng trứng luộc chín, bóc vỏ lăn cả thân thể để hút tà khí trong người ra ngoài, lăn nhiều ngày trong những khung giờ cố định. Sau đó đập đôi quả trứng và kiểm tra, nếu lòng đỏ không đổi màu tức là đã hút bùa thành công. Sau khi trứng được lăn, chúng phải được loại bỏ và không được ăn bởi con người hoặc động vật.
 • Nếu phát hiện bản thân đang bị yểm bùa, vào phòng hộ sinh ngay và ở trong phòng sinh khoảng nửa ngày, vì mùi bệnh viện, quần áo bẩn, máu sẽ làm bùa khó phát huy tác dụng.
 • Khi người ta trúng bùa ngải là trùng độc, có thể hòa với đại hoàng, tỏi, thạch xương bồ đun ​​lấy nước uống để làm nhuận tràng, trừ trùng độc.

Trên đây là Cách hóa giải bùa 5 Ông – Cách luyện bùa Năm Ông. Chúc gia chủ lộc tài phú quý, bình an hạnh phúc.

Quan điểm của đạo Phật về các đạo mang tính thần quyền như Năm Ông

Phật giáo không bài xích tôn giáo nào, nhưng tuyệt đối không khuyến khích tín đồ đặt niềm tin ở những tôn giáo mang tính thần quyền như Năm Ông. Các đạo như trên đúng ra không được gọi là “đạo” hoặc “tôn giáo”, vì thiếu hẳn vị khai sáng và những vị kế tục cũng như tông chỉ.

Vì các bùa chú “Năm Ông” theo dạng “bí truyền” nên tài liệu về các đạo bùa chú này không có nhiều, có thể nói là không có. Thầy được nghe nhiều Phật tử đã từng theo các đạo bùa như Năm Ông kể lại những giới điều như không ăn thịt chó, không được ăn thịt trâu, không được đi dưới dây phơi đồ… Cũng tuỳ theo đạo đức của từng người mà sử dụng bùa chú khác nhau. Nhiều người luyện các pháp tà ma ác độc như luyện thiên linh cái để điều khiển các oan hồn uổng tử làm vây cánh cho mình, tạo nhiều điều bất thiện trong kiếp này, ví dụ luyện Thiên Linh Cái để làm các việc phi pháp như trộm, cướp, tà vạy hoặc vay mượn sức mạnh của họ để đánh bại đối phương khi thi đấu võ thuật.

Qua đó, chúng ta thấy các bùa ngãi bị những người không tốt, sử dụng không đem lại thiện ích cho con người, mà chỉ là một phương tiện để tạo thêm tội lỗi, ác nghiệp cho mình và cho người mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên Nội Thất Do Best đã chia sẻ những thông tin về Bùa 5 Ông. Cho đến bây giờ, môn 5 ông phật gần như thất truyền hẳn tại miền nam Việt và tại Cao Miên, ở Thái Lan thì nó lại bị khuếch trương và biến hoá ra vô số đồ hình để đáp ứng cho hầu như tất cả yêu cầu của đa số con người bình thường. Hoan hỷ cảm ơn gia chủ đã đọc bài!

Các tìm kiếm liên quan đến bùa năm ông

Bùa Năm ông kỳ gì

Võ bùa Năm ông

Cách giải bùa 5 ông

Đạo Năm ông chư trắng lời kinh 1

Thần quyền 5 ông

Thầy bùa Lỗ Ban ở đâu

36 vị Thần Bùa

Năm ông Phật Xiêm

Nhiều người cũng quan tâm
36 chữ bùa Lỗ Ban linh nghiệm bí ẩn đã được tiết lộ.

Nội Thất Do Best

Nội thất Dobest, được biết đến qua website noithatdobest.com, là xưởng sản xuất, thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất văn phòng, nội thất căn hộ chung cư, nhà phố với phong cách hiện đại, trẻ trung, tối ưu diện tích sử dụng.

Trả lời